cửa thông phòng - cửa chính hai cánh hoặc cửa đại hội 4 cánh

Hotline: 0906 686 316

Menu

TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA CỬA THÉP VÂN GỖ

  -​   Trước hết, chúng ta sẽ tìm hiểu xem cửa thép vân gỗ là gì? Cửa thép vân gỗ là cửa có khung và cánh làm bằng thép, bề mặt được phủ một lớp hoa văn vân gỗ. Cửa thép vân gỗ có thể dùng làm cửa thông phòng, cửa chính hai cánh hoặc cửa đại hội 4 cánh

  -   Cửa thép vân gỗ hiện nay đang rất được ưa chuộng và được xem là vật liệu tiêu chuẩn trong xây dựng chung cư cũng như nhà dân dụng do những tính năng vượt trội sau:

  1)  Tính an toàn cao: Cấu tạo bằng thép nguyên tấm, chắc chắn, an toàn cho ngôi nhà của bạn.

  2)   Độ bền cao:  Làm bằng thép mạ kẽm, sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện mới chống rỉ sét, bong tróc, không bị mối mọt, cong vênh, co ngót, phai màu dưới tác động của thời tiết như cửa gỗ và một số loại cửa khác.

  3)   Độ thẩm mỹ cao: Sản phẩm có nhiều kiểu vân gỗ như gỗ thật, được phủ một lớp sơn để tạo độ bóng cho vân gỗ, tạo màu đồng nhất giống như màu gỗ thật, sản phẩm có màu sắc phong phú, kiểu dáng đa dạng rất tự nhiên và sang trọng.

  4)  Thân thiện với môi trường: sử dụng cửa thép vân gỗ là một hình thức tiết kiệm nguồn gỗ tự nhiên, nhằm góp phần bảo vệ môi trường.

  5)  Giá thành rẻ - hợp lý: Cửa thép vân gỗ là loại cửa giá rẻ phải chăng, chỉ bằng 2/3 giá cửa gỗ truyền thống. Hàng sản xuất tại nhà máy theo dây chuyền công nghệ Đức nên đạt chất lượng cao và đồng nhất.

   -   Với những tính năng vượt trội như trên, cửa thép vân gỗ đang dần tiến tới việc thay thế hoàn toàn cửa truyền thống vốn đang dần cạn kiệt nguyên liệu gỗ.

 

     CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐỨC THÀNH

             Địa chỉ: 652 Tân Kỳ Tân Quý, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, HCM

             Điện thoại: 0906.686.316

             Email: ctnoithatducthanh@gmail.com 

             Website: cuathepsaigon.com.vn

Novaland
Hòa Bình
Contechcon
f
nnn
q
bn

tin tức & sự kiện

fanpape facebook

video clip

YÊU CẦU BÁO GIÁ  
0906 686 316