Cửa thép vân gỗ 1 cánh, cửa thép vân gỗ 2 cánh

Hotline: 0906 686 316

Menu

Các loại cửa thép vân gỗ và vị trí đặt cửa thông dụng nhất

Trong bối cảnh phát triển về xây dựng hiện nay, cửa thép vân gỗ - cửa thép chống cháy đã và đang trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các công trình xây dựng lớn - nhỏ. Việc lựa chọn không gian phù hợp cho cửa sẽ giúp không gian sống của bạn thêm tinh tế, góp phần mang đến cảm giác thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Cửa thép vân gỗ KOFFMANN với mẫu mã đa dạng là một trong những loại cửa vân gỗ được ưa chuộng nhất hiện nay và đang dần trở thành xu hướng “gây bão” trên thị trường nội -ngoại thất Việt Nam bởi tính thẩm mỹ và vẻ đẹp hoàn hảo. 

Cửa thép vân gỗ KOFFMANN có thể tạo được các vân gỗ giống gỗ căm xe, gỗ giáng hương, gỗ cẩm lai, gõ đỏ, sồi, … Cửa có thể mở theo các cách mở thông thường như cửa gỗ truyền thống. Về tạo dáng cửa, trên mặt cửa có thể là pano, ô vuông, có thể là đường vát, hình tròn, đa giác… hoặc có thể kết hợp với kính trong, kính màu theo nhu cầu của khách để phù hợp với thiết kế toàn ngôi nhà.

Các loại cửa thép vân gỗ và vị trí đặt cửa thông dụng nhất:

  1. Các loại cửa thép vân gỗ:
  • Cửa thép vân gỗ 1 cánh.
  • Cửa thép vân gỗ 2 cánh đều.
  • Cửa thép vân gỗ 2 cánh lệch.
  • Cửa thép vân gỗ 4 cánh đều.
  • Cửa thép vân gỗ 4 cánh lệch
  1. Các vị trí đặt cửa thông dụng nhất:

Tóm lại, cửa thép vân gỗ KOFFMANN với nhiều tính năng và ưu điểm tốt như chống chọi lại với mọi thời tiết khắc nghiệt nhất mà không bị gỉ sét, không bị cong vênh, mối mọt, co ngót nên đã khắc phục được những nhược điểm của các loại cửa gỗ truyền thống thông thường, mang lại sự an toàn tuyệt đối và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Quí khách có nhu cầu vui lòng liên hệ :

CÔNGTY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI ĐỨC THÀNH

Địa chỉ: 652 Tân Kỳ Tân Quý, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, HCM

Điện thoại: 0906.686.316

Email: ctnoithatducthanh@gmail.com

Website: cuathepsaigon.com.vn

Novaland
Hòa Bình
Contechcon
f
nnn
q
bn

tin tức & sự kiện

fanpape facebook

video clip

YÊU CẦU BÁO GIÁ  
0906 686 316